Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D, trần đèn Barrisol, trần sao nhân tạo tại An Giang (Long Xuyên)

Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D tại An Giang.

Trần xuyên sáng màu là giải pháp ánh sáng lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà ở và thương mại truyền thống, vừa mang tới tính thẩm mỹ cho từng công trình. Khả năng đem lại ánh sáng đồng đều, chất lượng ánh sáng với chỉ số CRI cao ( từ 80 trở lên). Nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và nhức mỏi mắt, đồng thời bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích của mình để ánh sáng đạt tiêu chuẩn cho từng mục đích sử dụng với mỗi không gian khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng làm việc và sinh hoạt trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy mà trần xuyên sáng được ứng dụng nhiều không gian như: nhà ở, các văn phòng, trung tâm vui chơi, bể bơi…
Các loại đèn có thể lựa chọn cho sản phẩm ví dụ như: Đèn Downlight (phù hợp cho các dòng sản phẩm trần gương, bóng mờ…), Đèn LED (phù hợp với các dòng sản phẩm xuyến sáng), Đèn sợi quang (Fabric, phù hợp cho dòng trần sao), đèn ống huỳnh quang…Ngoài ra trong mỗi hệ đèn, người sử dụng còn lựa chọn dựa vào những tiêu chí sau:
– Ánh sáng lựa chọn – đơn sắc hay đa sắc?
– Thời gian bảo hành cho đèn
– Thương hiệu sản phẩm đèn
– Cường độ ánh sáng mong muốn của đèn
– Hệ thống điều khiển từ đơn giản tới thông minh…
Trước đây mọi người đều quen thuộc với các loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa bởi đó đều là những vật liệu sẵn có, giá thành hợp lý tuy nhiên khi cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của con người ngày càng nâng lên. Và hiện nay sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà học bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn. Do đó trần xuyên sáng ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.
Trần xuyên sáng rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, nhà hàng, khách sạn… thì những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng…. cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ… Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất của bạn! Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật. Trần xuyên sáng cho phép kết hợp với tất cả các hệ đèn hiện có, khoan lỗ và lắp thiết bị bằng các phương pháp hộ trợ đa dạng. Nếu bạn cần một trần phòng khách hiện đại. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì Trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua. Trần xuyên sáng là giải pháp lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà ở và thương mại truyền thống.
>> Xem thêm: Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng tại Sóc Trăng.