Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D tại Kon Tum

Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D tại Kon Tum.

Trước đây mọi người đều quen thuộc với các loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa bởi đó đều là những vật liệu sẵn có, giá thành hợp lý tuy nhiên khi cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của con người ngày càng nâng lên. Và hiện nay sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà học bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn. Do đó trần xuyên sáng ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.Tái chế và môi trường
– Thân thiện với môi trường – sử dụng không nhiều năng lượng.
vật liệu xanh- tấm xuyên sáng 
Góp phần tạo dựng một thành phố xây dựng xanh
– 1000 mét vuông của  <180 kg, trọng lượng trần  nhẹ hơn rât nhiều lần vật liệu nội thất trần nhà thông thường.
– Tuổi thọ lâu dài
– Tái chế 100%
– Không độc hại (phù hợp với các tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế)
An toàn của trần xuyên sáng
– Đáp ứng yêu cầu M1 về mức độ an toàn
– Chống cháy lan
– Trọng lượng thấp, không gây tổn thương trong trường hợp nổ hoặc động đất
– Không tích tụ tĩnh điện
Vật liệu trần xuyên sáng đứng hàng đầu thế giới. Đặc tính của vật liệu là màng nhựa PVC tổng hợp. Độ dày khoảng 0,15 - 0,3mm. Dạng dẻo nên nó đáp ứng được toàn bộ các mẫu thiết kế từ uốn lượn đến giật sóng mà không có tì vết nào.
Nếu trần nhà của bạn cao bạn có thể chọn những mẫu vật liệu xuyên sáng giúp đảm bảo độ sáng cho căn phòng khi đặt hệ thống đèn trên trần. Mà không lo bị chói mắt. Ánh sáng được  tán đều như bột được nhào nhuyễn vậy.
Về chất liệu thì có bảng màu và bảng chất liệu rất lớn >230 mã màu khác nhau. Điều này giúp cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức phối màu và sáng tạo cho những deco của mình.
Một số đặc điểm nổi bật chính của Trần xuyên sáng: Thời gian thi công nhanh. Linh hoạt trong thiết kế. Đa dạng trong màu sắc. Khổ trần lớn. Mối nối khó phát hiện. Bảo hành 10 năm. Tính thẫm mỹ. Có thể in ấn dễ dàng. Cách âm, thân thiện với môi trường. Chống nước, chống muối biển, axít. Nhẹ, an toàn, 250g/sqm. Tính đàn hồi cao. 100% có khả năng tái chế. Khả năng chống cháy tốt. Khả năng kết hợp với các vật liệu khác nhau.
>> Tham khảo: Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng tại Đắk Nông.