Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D, trần đèn Barrisol, trần sao nhân tạo tại Vĩnh Long

Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng 3D tại Vĩnh Long.

Trong thiết kiến trúc hiện đại ngày nay, trần xuyên sáng ngày càng được sử dụng phổ biến bởi có độ bền cao, tính thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi loại công trình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp gia đình đến các văn phòng công ty, trung tâm thương mại, sàn giao dịch, khách sạn nhà hàng, quán karaoke, ...Trần căng xuyên sáng được phát triển với rất nhiều biến tấu, mẫu mã thiết kế độc đáo như mẫu trần xuyên sáng, mẫu trần in ấn, mẫu trần sao… Mỗi thiết kế là một dòng sản phẩm riêng biệt, với sức hút riêng, đầy tinh tế chứ không hòa lẫn nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa thiết kế mình yêu thích.
Khả năng tạo hình linh hoạt từ những hình dạng đơn giản cho đến hình khối phức tạp đều không thể làm khó được vật liệu . Không những có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng táo bạo của người thiết kế mà  còn hoàn thiện nó một cách hoàn hảo nhất đến từng chi tiết. Dù thiết kế đó đơn giản hay phức tạp thì dưới hiệu ứng ánh sáng tác phẩm trần xuyên sáng vẫn hiện lên vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.
Thế mạnh về kỹ thuật của trần xuyên sáng  được thể hiện ở khả năng đàn hồi tốt, khả năng ghi nhớ form ưu việt, khả năng chống cháy lan, chống nấm mốc… với nhiều chứng nhận uy tin thế giới.
Việc hệ thống đèn trần, đèn chiếu sáng là một trong những giải pháp ánh sáng cơ bản và chủ yếu cho mỗi căn hộ Việt Nam không phải là điều phải bàn cãi. Cái quan trọng là chúng ta thiết kế, bố trí như thế nào để đưa ra một hiệu quả tối ưu nhất cho cuộc sống của chúng ta.
Hệ thống đèn led: Hệ thống đèn Led được lắp đặt bên trong là một phần chính giúp  tạo ra được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất. Toàn bộ hệ thống đèn Led được sử dụng vào các công trình là các mẫu đèn do chính Zegal cung cấp đã được chứng nhận chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Có nhiều mẫu đèn khác nhau, từ ánh sáng một màu cho đến nhiều màu, đáp ứng đa dạng về yêu cầu ánh sáng cho các công trình. Vật liệu và cấu tạo của từng loại đèn, hiệu ứng ánh sáng khác nhau nên giá thành sẽ cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhìn chung khi khách hàng chọn bất cứ loại đèn nào đều có thể yên tâm về chất lượng, bởi sản phẩm của chúng tôi đều đã được kiểm chứng về chất lượng và đảm bảo thời hạn bảo hành lâu cho từng mẫu đèn Led.
Bạn có thể áp dụng vật liệu xuyên sáng này của cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúcnghệ thuật.
>> Xem thêm: Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng tại Bến Tre.