Thi công trần nhôm tại An Giang

Thi công trần nhôm tại An Giang.

Trần nhôm là gì?
Trần nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, là sản phẩm thay thế hoàn mĩ cho các hệ trần truyền thống. Hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau, được dập thành nhiều tấm với quy cách khác nhau.So với trần thạch cao, trần nhôm mang đến nhiều công năng hơn, có độ bền cao hơn và trông hiện đại, bắt mắt hơn. Hệ trần với khung xương bằng thép cao cấp chắc chắn có thể kết hợp đa dạng hệ thống đèn. Ngoài ra, trần nhôm với kết cấu ghép mảnh tạo nhiều thuận lợi trong việc vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa chữa, thay thế sản phẩm.
Trần nhôm chính hãng tại An Giang với nguyên liệu đặc thù là phức hợp giữa nhôm, lõi nhựa và lớp sơn bề mặt không có tính hút ẩm như trần thạch cao. Lớp sơn bề mặt được gia công kín khiến các phân tử nước không thể xâm hại vàlàm hoen gỉ. Chất liệu không bắt lửa, chống cháy tốt. Xét về độ bền vững với thời gian, trần đẹp được thi công với tấm trần đẹp bền gấp 5 lần so với trần đẹp bằng thạch cao.Với trần gỗ hoặc trần thạch cao truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. 
Những sản phẩm trần nhôm vân gỗ hay trần nhựa chống cháy cũng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì:
Trần nhôm có dáng vẻ thanh thoát, hiện đại, phù hợp với phong cách của đại đa số nhà hiện nay.
– Trần nhôm không làm phòng ngủ quá chói mắt.
– Đặc biệt trần nhôm cao cấp có khả năng chống nóng, chống cháy tốt, đặc biệt là hữu dụng vào mùa nóng, đem lại không gian mát mẻ vào mùa hè.
– Độ bền của trần nhôm cao, lên đến 20 – 30 năm, bền hơn gấp đôi các loại trần khác. Kể cả khi có vấn đề với một khu vực trần nào đó, bạn chỉ cần tháo miếng trần đó ra và thay bằng một miếng mới, không mất nhiều công sức và tiền của.
Khi tiến hành lắp đặt thêm các loại phụ kiện trần nhôm, người thợ thi công có thể tiến hành cùng với quá trình lắp trần nhôm hoặc sau khi lắp đặt trần nhôm xong, vẫn có thể tháo tấm trần nhôm dễ dàng để kết hợp với các loại phụ kiện đó. Với đặc tính lắp đặt theo từng ô trần nhôm có kích thước 30cm*30cm hoặc 47cm*47cm, khi tháo lắp rất dễ dàng và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ tấm trần như trần thạch cao hoặc trần gỗ.
Khi cần lắp đặt thêm một loại phụ kiện khác vào tấm trần, chỉ cần tháo các ô trần nhôm phù hợp với kích thước của loại phụ kiện đó.
Về vấn đề giá cả, tuy trần nhôm cao cấp có đắt hơn các loại trần thông thường nhưng tuổi thọ trần lại rất cao, gấp vài lần các loại trần khác. Hơn nữa, khi có vấn đề với 1 khu vực trần, bạn sẽ không phải làm lại toàn bộ mà chỉ cần thay thế miếng trần mà bạn muốn thay và lắp vào một miếng khác nên khá rẻ và không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, xét về tổng thể, trần nhôm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và cả công sức hơn các loại trần truyền thống.
>> Đọc thêm: Thi công trần nhôm tại Sóc Trăng.