Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng quán cà phê, quán karaoke, spa

Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng quán cà phê, quán karaoke, spa.

Bên cạnh những loại trần nhà truyền thông như trần bê tông, trần nhôm, trần thạch cao,… trần xuyên sáng đang là vật liệu mới được sử dụng và được ưa chuộng phổ biến hiện nay. Những sản phẩm trần xuyên sáng có cấu tạo đặc biệt và mang đến những  điểm nổi bật để  đang ngày càng được lựa chọn làm loại trần nhà hiện nay. Một trong những ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng chính là tính thẩm mỹ của trần, khi  người thi công không cần thực hiện vẽ lên trần như những loại trần nhà thông thường. Với trần xuyên sáng, các bạn có thể in bất kỳ hoạt tiết nào trên mang in để trang trí trần nhà. Trần xuyên sáng dễ dàng tạo hình ảnh, tạo khối để mang đến sự nổi bật của trần nhà của bạn.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH CỦA TRẦN CĂNG XUYÊN SÁNG

Thời gian thi công nhanh: Ưu điểm nổi bật nhất của Trần xuyên sáng là thời gian thi công nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình. Sản phẩm Trần xuyên sáng có những lợi thế mà không sản phẩm trần cùng loại nào có thể so sánh được.

Linh hoạt trong thiết kế: Việc thi công ánh sang với Trần xuyên sáng cự kỳ đơn giản và hiệu quả, các Kiến Trúc Sư sẽ và Chủ đầu tư thật sự ngạc nhiên và màu sắc sản phầm, tính linh hoạt, khả năng đáp ứng với mọi kiểu cách đa dạng của thiết kế nội thất.
Đa dạng trong màu sắc: Sản phẩm có các màu đa dạng về bề mặt chủng loại màu sắc, với hơn hai trăm mầu sắc các loại.
Khổ trần lớn: Kích thước rộng, ngang 2m, 2m4, 3m2… dài 100 m, 200 m, đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.
Mối nối khó phát hiện: Việc xử lý mối nối được nhà máy thể hiện tuyệt vời, bạn khó có thể phát hiện ra mối nối này.
Frameless: Không cần khung treo, gia cố support đối với các trần kích thước < 4.5 m. Với các Trần tạo hình thì sử dụng khung xương để tạo hình theo thiết kế, sau đó phủ màng nhựa xuyên sáng.
Không cần bảo hành, bảo trì:  Thời gian bảo hành của các hãng hiện tại lên đến 10 năm.
Tính thẫm mỹ: Độ thẩm mỹ cao tuyệt đối, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về thẫm mỹ nghệ thuật.
Thi công Lắp đặt trần xuyên sáng:
Xương sẽ được gắn lên bề mặt, yêu cầu cần phải cứng và chắc chắn. Bề mặt thạch cao thì cần phải bắt vào vị trí có xương gia cố bên trong, để có thể chịu được lực căng 16kg liên tục sau khi lắp đặt trần căng (lên đến 32kg chịu tải trên 1 điểm trong quá trình lắp đặt).
Đối với xương nối tấm có thể gia cố treo sử dụng gỗ hoặc hoặc xương thép khác.
Tấm trần căng sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% để tạo lực căng.
Khi lắp đặt tại địa điểm, tấm màng sẽ được làm nóng lên (tới 40ºC sử dụng các quạt sưởi) và căng lên bằng các dụng cụ chuyên dụng và móc vào hệ thống xương khung viền đã được lắp đặt trước đó.
Đối với việc khoét lỗ lắp đèn, điều hòa, đầu phun chữa cháy..v.v.. sẽ được gia cố thêm một vòng nhựa lên tấm cho phép việc lắp đặt diễn ra bình thường như các loại trần thông thường.
Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơi, được yêu cho các bể bơi, phòng tắm, phòng xông hơi…
Hầu hết việc lắp đặt trần nên được đảm nhiệm bới các nhà lắp đặt trần xuyên sáng chuyên nghiệp để trách sai sót.
Sản phẩm sử dụng tốt ở –15ºC đến +60ºC.
>> Tham khảo thêm: Thi công, lắp đặt trần xuyên sáng cửa hàng shop thời trang.